top of page

For an 'entry level' unit, it is outstanding!

  • Aug 20, 2021
  • 1 min read

To Alvin & Staff -


Just letting you know how pleased I am with my new Ares II. This is my first outboard DAC, and it lifted the veil off my NAD CD player. Am hearing my CDs for the "first time." Everyone that has heard it so far says "wow."



Am using XLR outs into a Luxman integrated amp, and high-quality digital coax from CD to Ares. For an 'entry level' unit, it is outstanding! Frequencies balanced throughout the spectrum, excellent low end, very little high-end hash. Will be even better when Ares and my cables are burned in.



Great work you guys!!!!



Credit: BJ Kapler @ Cherry Valley, Illinois


PRODUCT INFO:


WHERE TO BUY?


32 Comments


Le Anh
Le Anh
Jan 05

Mình từng tình cờ đọc được một số bình luận trên mạng nhắc đến thabet nên cũng nảy ra ý định vào xem thử. Không đi sâu tìm hiểu chi tiết, mình chỉ dành chút thời gian để quan sát tổng thể bố cục và cách sắp xếp nội dung. Ấn tượng ban đầu là giao diện khá gọn gàng, các chuyên mục được phân chia hợp lý, giúp người xem dễ theo dõi và tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng.


Like

lun kdh
lun kdh
Jan 04

Mình tình cờ thấy có người bàn luận về kjc rr88 nên vào xem thử cho biết. Trải nghiệm nhanh thì thấy giao diện trình bày rõ ràng, bố cục chặt chẽ, nhìn tổng thể dễ theo dõi.

Like

b0966231
Jan 01

Có lần mình tình cờ thấy vài người bàn luận về GG88 trên mạng nên cũng vào xem thử cho biết. Mình chỉ lướt nhanh một lúc, chủ yếu để ý giao diện và cách sắp xếp nội dung, cảm giác chung là trình bày khá rõ ràng, bố cục dễ nhìn nên không mất nhiều thời gian làm quen.

Like

b0966231
Jan 01

Hôm trước đang đọc mấy bài bàn luận trên mạng về đủ thứ game và chủ đề vui vui, mình thấy có đoạn ai đó đặt KJC như một ví dụ minh hoạ cho chuyện họ đang nói. Mình đọc tiếp theo mạch chung cho hết bình luận, rồi quay lại với những nội dung khác, chứ cũng không nhớ nổi chi tiết nào riêng biệt

Like

b0966231
Dec 30, 2025

Hôm trước mình được gửi cho link mm 88 nên cũng mở thử xem cho biết lúc đang rảnh. Mình chỉ lướt qua vài phút, chủ yếu xem bố cục tổng thể, thấy cách trình bày khá gọn và dễ nhìn. Với mình như vậy là đủ để tham khảo nhanh.

Like
bottom of page